Mới
Quay Lại >>
hoyoverse
Trạm Tình Báo Ai Chan-Chương 39 cốt truyện chính sắp khai mở
25/07/2023

Trong phiên bản 6.8 sắp tới, sẽ cập nhật chương 39 cốt truyện chính mới! Đồng thời event giới hạn mới [Trục Quang Tẩm Ảnh] cũng sẽ ra mắt đến các thuyền trưởng. Về nội dung cụ thể và chi tiết cách chơi mời thuyền trưởng cùng Ai Chan xem qua nhé~

※※※※※Con Gái Của Biển Cả※※※※※

"Cái tên thật đẹp, ngươi không cảm thấy có thể nghe thấy giai điệu sự sống từ thanh điệu của nó sao?"

※※※※※Phần Thưởng Event※※※※※

Sau khi cập nhật phiên bản mới sẽ khai mở chương 39 cốt truyện chính - [Con Gái Của Biển Cả]. Thuyền trưởng tham gia event cốt truyện chính, có thể nhận Vết Thánh event 4★ [Misteln-Thay Đồ (T)], Pha Lê, Ý Chí Viễn Cổ...~

※※※※※Giới Thiệu Event※※※※※

★Event Giới Hạn [Trục Quang Tẩm Ảnh]

Event lần này tổng cộng có 3 giai đoạn, thuyền trưởng có thể lựa chọn tiến vào thế giới ""Diêm Tuyết Thánh Thành"" hoặc ""Đất Nước Sắt Đá"" khi vào event lần đầu tiên. Khi tiến độ của thế giới đạt 50% và hoàn thành nhiệm vụ cá nhân của giai đoạn này, thuyền trưởng sẽ vào thế giới còn lại tiến hành chiến đấu.

Sau khi tiến độ của 2 thế giới đạt 100%, sẽ vào giai đoạn [Biên Giới Nguy Hiểm], khiêu chiến kẻ địch tinh anh. Khi tiến độ của giai đoạn này đạt 100%, và hoàn thành toàn bộ khiêu chiến cá nhân, sẽ vào giai đoạn [Cái Kết Của Kẻ Phản Bội], khiêu chiến cường địch cuối cùng với các thuyền trưởng khác.

※Thuyền trưởng lưu ý nhé, cần phải hoàn thành nội dung chương 37, 38 cốt truyện chính trước mới có thể tham gia event chương 39 cốt truyện chính [Trục Quang Tẩm Ảnh]~

★Hệ Thống Trợ Chiến [Minh Khắc Chi Ngữ]

Ở góc dưới bên trái giao diện event, thuyền trưởng có thể chia sẻ [Minh Khắc Chi Ngữ] để trợ chiến cho các thuyền trưởng khác, nếu có thuyền trưởng khác sử dụng [Minh Khắc Chi Ngữ] này, còn có thể nhận phần thưởng trợ chiến.

Trước khi thuyền trưởng chiến đấu chỉ có thể trang bị một [Minh Khắc Chi Ngữ] của mình, đồng thời phải mượn một [Minh Khắc Chi Ngữ] khác của đồng đội để trang bị.

★Giới Thiệu Lối Chơi Đầy Thú Vị

Khi thuyền trưởng khiêu chiến một vài ải, sẽ xuất hiện 2 lối chơi thú vị khác nhau, lần lượt là [Vẽ Lại Phù Văn] và [Minh Khắc Tuôn Trào].

Lối chơi [Vẽ Lại Phù Văn] yêu cầu thuyền trưởng trong thời gian giới hạn điều khiển nhân vật tiếp xúc vị trí thắp Minh Khắc để thắp sáng nó, sau khi thời gian kết thúc sẽ trở lại chiến đấu bình thường. Nếu như thành công thắp sáng toàn bộ vị trí, sẽ tăng ST địch nhận phải trong một khoảng thời gian.

Lối chơi [Minh Khắc Tuôn Trào] yêu cầu thuyền trưởng trong thời gian giới hạn điều khiển nhân vật chạm vào Minh Văn, Minh Văn có màu sắc khác nhau sẽ mang lại hiệu quả buff khác nhau, sau khi thuyền trưởng hoàn thành việc lựa chọn, phần chiến đấu tiếp theo sẽ căn cứ vào phẩm chất tương ứng với màu sắc của Minh Văn nhận được, tăng ST do Minh Khắc Chi Ngữ gây ra.

Về phần chi tiết hơn của lối chơi event, thuyền trưởng hãy đến phiên bản mới để tự mình trải nghiệm nhé~

※Nội dung trên không phải hiệu quả cuối cùng, thuyền trưởng hãy lấy server chính thức làm chuẩn.

hoyoverse