Tư Vấn
Quay Lại >>
hoyoverse
Trạm Tình Báo Ai Chan - [☆Buổi Biểu Diễn Hoàn Hảo☆] sắp khai mở
22/06/2023

Xin chào thuyền trưởng, event [☆Buổi Biểu Diễn Hoàn Hảo☆] sẽ khai mở sau khi cập nhật phiên bản 6.7, Echo đang chuẩn bị cho buổi biểu diễn vô cùng hoành tráng, thuyền trưởng hãy đến giúp cô ấy nhé. Trong thời gian event, hoàn thành nhiệm vụ thuyền trưởng có thể nhận Pha Lê, Mảnh Sugary Starburst, Khuôn Năng Lượng, trang phục mới của Valkyrie Gloria...

Nội dung và cách chơi cụ thể hãy cùng Ai Chan đến xem nhé~

※※※※※[☆Buổi Biểu Diễn Hoàn Hảo☆]※※※※※

"Wow——Hôm nay thời tiết thật đẹp!"

"Ánh nắng rực rỡ, không khí trong lành, khắp trên phố đều là..."

"Poster của ta?"

"Cái gì? Thì ra sắp có đại nhạc hội sao?"

※※※※※Phần Thưởng Event※※※※※

Thuyền trưởng tham gia các tính năng trong event, nhận [☆Kirastars Lấp Lánh☆] có thể dùng trong shop event [☆Trạm Quà Tặng Ánh Sao☆] đổi Pha Lê, Mảnh Sugary Starburst, Khuôn Năng Lượng, trang phục tương thích Valkyrie Gloria...

※※※※※Tính Năng Event※※※※※

★Chuyến lưu diễn của Echo sắp bắt đầu!

Echo sẽ lưu diễn ở 3 khu vực, mỗi khu vực đều có khó khăn và thử thách khác nhau. Thuyền trưởng có thể thông qua [☆Tuyên Truyền Buổi Biểu Diễn☆] tại giao diện event giúp Echo hoàn thành thử thách lưu diễn.

Sau khi event [☆Buổi Biểu Diễn Hoàn Hảo☆] khai mở, mỗi ngày sẽ tự động gửi cho thuyền trưởng số lượng [☆Album Xem Trước☆] nhất định. Sử dụng đạo cụ này thuyền trưởng sẽ không bỏ lỡ bất cứ buổi biểu diễn nào của Echo~

Giúp Echo hoàn thành [Lưu Diễn Tinh Khởi], thuyền trưởng sẽ nhận [☆Gậy Cổ Vũ Ánh Sao☆]. Tiêu hao và sử dụng đạo cụ này có thể giúp Echo tăng tiến độ chuẩn bị sân khấu cho buổi biểu diễn, đồng thời nhận hiệu quả buff chiến đấu trong event.

Ngoài ra, trong [☆Tuyên Truyền Buổi Biểu Diễn☆] còn có ải [Sân Khấu Tinh Động] đang đợi thuyền trưởng.

★Chiêu mộ thành viên đội cổ vũ, cùng sát cánh bên nhau!

Event lần này có tổng cộng sáu thành viên cổ vũ có thể chiêu mộ. Thuyền trưởng vừa giúp Echo tăng tiến độ chuẩn bị sân khấu, vừa có thể thành công mở khóa các thành viên cổ vũ có thể chiêu mộ.

Sau khi các thành viên gia nhập đội cổ vũ, đều có thể cung cấp các buff chiến đấu, giúp thuyền trưởng vượt ải [Lưu Diễn Tinh Khởi] và ải [Sân Khấu Tinh Động] đầy thử thách một cách suôn sẻ hơn.

Khi chiêu mộ thành viên cổ vũ, thuyền trưởng cần chấp nhận thử thách từ họ. Thử thách của mỗi thành viên cổ vũ là khác nhau, khi thuyền trưởng tham gia thí luyện còn có thể tìm hiểu thêm về cốt truyện liên quan đến nhân vật này. Sau khi vượt ải thành công, thuyền trưởng cũng sẽ nhận thêm phần thưởng. Thuyền trưởng hãy chờ sự kiện chính thức ra mắt và thử sức nhé.

Trong bài đăng này, trợ lý sẽ giới thiệu cách chơi ải thí luyện của hai thành viên cổ vũ, đó là thí luyện của Durandal và của Herrscher Of Sentience.

★Thí Luyện Của Durandal

Trước khi chiêu mộ được Durandal làm thành viên đội cổ vũ, thuyền trưởng cần vượt qua thí luyện của cô ấy. Durandal sẽ thi chạy với thuyền trưởng. Trên đường chạy có rất nhiều chướng ngại vật, thuyền trưởng cần thao tác khéo léo để vượt qua chúng, đồng thời cũng có đạo cụ giúp tăng tốc, thuyền trưởng đừng bỏ lỡ nhé~

★Thí Luyện Của Herrscher Of Sentience

Thí luyện của Herrscher Of Sentience là một cách chơi hoàn toàn mới. Thuyền trưởng muốn hoàn thành thí luyện cần giúp cô ấy đánh bại diều hâu đen. Trong ải thí luyện của Herrscher Of Sentience, thuyền trưởng sẽ chỉ huy những chú chim nhỏ bao vây tấn công diều hâu đen phát cuồng. Chú chim phía sau sẽ đi theo nhân vật thuyền trưởng điều khiển trong ải, và gây ST cho diều hâu đen. Diều hâu đen cũng có nhiều kiểu chiêu thức và có thể kêu gọi đồng bọn chống lại thuyền trưởng.

Trên đây là toàn bộ nội dung của Trạm Tình Báo Ai Chan kỳ này, hẹn gặp lại thuyền trưởng trong phiên bản mới nhé~

※Nội dung trên không phải hiệu quả cuối cùng, thuyền trưởng hãy lấy server chính thức làm chuẩn.

<< Quay Lại
Kế Tiếp >>
hoyoverse